Trẻ nhỏ mắc hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Hẹp bao quy đầu không phải chỉ xuất hiện ở nam giới trưởng thành. Triệu chứng bất thường này có thể xuất hiện ở cả trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nếu ngay từ nhỏ, trẻ không được điều trị hẹp bao quy đầu thì sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm sau:

– Gây khó khăn cho việc đi tiểu. Hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu che phủ cả lỗ sáo của miệng niệu đạo, khiến việc đi tiểu của trẻ khó khăn. Đôi khi gây đau rát.

– Nhiễm trùng đường tiểu: việc tiểu khó kèm với đi tiểu nhiều lần, giữ vệ sinh không tốt có thể khiến trẻ nhỏ nhiễm trùng tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên sẽ gây viêm đài bể thận, dẫn đến viêm thận mãn lâu dần sẽ đưa đến suy thận.

– Hẹp bao quy đầu khiến các chất cặn bẩn, chất tiết của niêm mạc quy đầu không được rửa sạch mỗi ngày, ứ đọng lại gây viêm nhiễm. Hẹp bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời có thể biến chứng gây ung thư dương vật.

– Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt cho trẻ sau này. Bởi vậy, bạn nên đưa trẻ đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, chẩn đoán xác định xem có hẹp bao quy đầu hay không? Nếu trẻ bị hẹp bao quy đầu cần tiến hành cắt bao quy đầu sớm để tránh xảy ra các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Vì những nguy hại nêu trên mà cắt bao quy đầu cần được tiến hành sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, cắt bao quy đầu tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, không gây đau, không gây ảnh hưởng tới trẻ nhỏ. Sau khoảng 15-20 phút làm thủ thuật bạn có thể đưa con về mà không cần nằm viện.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc tại Đa khoa quốc tế giúp phần da thừa do hẹp bao quy đầu bị loại bỏ. Việc vệ sinh cho trẻ dễ dàng hơn, dương vật phát triển tốt hơn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Để được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

Các bậc phụ huynh có thể gọi đến số điện thoại 038.558.1111,  để được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.