Khám nam khoa là khám những gì ?

Khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần là cách đơn giản nhất giúp nam giới tầm soát sức khỏe, sớm phát hiện và điều trị những rắc rối mà bản thân hiện đang gặp phải. Khám nam khoa cũng có thể thực hiện ngay khi nam giới gặp những bất thường tại vùng kín. Vậy khám nam khoa là khám những gì?

Trong xã hội hiện nay, các vấn đề về nam khoa đang dần trở nên phổ biến và trở nên nhức nhối. Theo các chuyên gia nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, lậu, giang mai, sùi mào gà… là các bệnh nam khoa không chỉ làm tổn thương cơ quan sinh dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Khám nam khoa giúp nam giới hiểu và theo dõi được tình trạng sức khỏe tốt. Khám nam khoa liên quan đến sức khỏe sinh sản, sinh lý của cánh mày râu. Có rất nhiều bệnh nam khoa không có hoặc rất ít triệu chứng nên rất khó để nhận biết chỉ đến khi bệnh nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm thì nam giới mới phát hiện bệnh.

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, chúng tôi đang triển khai những dịch vụ khám nam khoa tổng quát, bao gồm: Xét nghiệm dịch niệu đạo; tổng phân tích tế bào máu; xác định nhóm máu ABO, Rh; xét nghiệm sinh hóa máu; tổng phân tích nước tiểu; xét nghiệm HIV, HbsAg; tinh dịch đồ; siêu âm ổ bụng; siêu âm tinh hoàn và nội tiết tố sinh dục.

Ngoài dịch vụ khám tổng quát, bệnh nhân có thể khám theo yêu cầu, các y bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh sẽ thăm khám và đưa ra những phác đồ điều trị hợp lý với từng bệnh nhân. Đảm bảo sẽ trả lại sự tự tin cho người bệnh sau quá trình điều trị.

Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, các bệnh nhân khám nam khoa không chỉ được thăm khám từ những bác sĩ chuyên khoa nam học đầu ngành, giàu kinh nghiệm, mà còn được hỗ trợ điều trị từ những phương pháp kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh còn áp dụng dịch vụ khám ngoài giờ, người bệnh có thể đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h. Không những vậy, để không làm mất thời gian của người bệnh, Phòng khám của chúng tôi còn chấp nhận bệnh nhân đặt hẹn trước qua đường dây nóng: (08) 392 57 111 – 038.558.1111.

Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh đã trở thành nguồn cổ vũ rất lớn dành cho đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh. Hãy chủ động liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhé.