Hút thai có gây chảy máu nhiều không

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng trong những trường hợp thai nhi từ 7-12 tuần tuổi. Nhiều chị em lo ngại việc hút thai sẽ gây đau đớn. Một số khác lại hoang mang không biết hút thai có gây chảy máu nhiều không nên cứ chần chừ thực hiện khiến thai lớn hơn và khó khăn hơn trong việc bỏ thai sau này. Nếu đó là tất cả những lo lắng của bạn thì hãy yên tâm nhé, các chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn gặp phải.

hut-thai-co-gay-chay-mau-nhieu-khong

Phương pháp hút thai được tiến hành bằng cách can thiệp các dụng cụ y tế trực tiếp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén. Đây được coi là phương pháp an toàn. Hiệu quả mà phương pháp mang lại có thể lên đến 98%.

Trong thời gian qua, hệ thống tư vấn trực tuyến của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề hút thai có gây chảy máu nhiều không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi cùng Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai và nhận được nhiều thông tin hữu ích.

Theo bác sĩ Huỳnh Mai, những chị em đã từng hút thai bằng các phương pháp truyền thống hoặc từng hút thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa kém uy tín thường phải chịu đựng cảm giác đau đớn kéo dài kèm ra máu nhiều từ đó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín nói chung và Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM nói riêng đã có nhiều cải tiến hơn trong phương pháp hút thai để khắc phục triệt để tình trạng này.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của bản thân, chị em có thể áp dụng phương pháp hút thai chân không sử dụng ống siêu dẫn nano cao phân tử hiện đang được áp dụng tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Trong quá trình làm thủ thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một ống có đường kính và kích thước siêu nhỏ, độ đàn hồi cao, mềm mại đưa vào tử cung để định vị chính xác vị trí thai. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thủ thuật y tế để nhẹ nhàng hút thai ra ngoài mà không gây ra những tổn thương cho tử cung của thai phụ. Thời gian tiến hành thủ thuật diễn ra trong vòng 10 – 15 phút.

Với phương pháp hút thai chân không sử dụng ống siêu dẫn nano cao phân tử, thai phụ sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào do trước đó bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ cẩn thận. Việc hút thai cũng không gây chảy máu do kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không hề gây tác động nhiều đến tử cung.

Không chỉ có vậy, hệ thống quan sát trực quan được áp dụng trong quá trình hút thai cũng sẽ được kích hoạt do đó bác sĩ có thể nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, giúp chị em hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong quá trình phá thai.

Phương pháp nạo hút thai an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Phụ sản người Việt Nam và các chuyên gia người nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của rất nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nên đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao. Mọi dịch vụ y tế được cung cấp cho người bệnh đều được Sở Y tế phê duyệt hoạt động.

hut-thai-co-gay-chay-mau-nhieu-khong

Chi phí hút thai an toàn tại phòng khám được niêm yết công khai. Thông tin thai phụ được bảo mật tuyệt đối. Nếu qua tham khảo, chị em vẫn còn có những thông tin muốn được tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai an toàn này tại Đa khoa quốc tế HCM có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến hoặc số điện thoại đường dây nóng 038.558.1111 để được hỗ trợ cụ thể