Đình chỉ thai có nguy hiểm không không?

Hỏi:

Em trót sở hữu thai ko kể ý muốn, hiện giờ thai đã được 6 tuần tuổi và e bắt buộc phải bỏ thai vì vẫn còn đang đi học. Em và bạn trai đã chọn hiểu tương đối rộng rãi về phá thai nhưng vẫn cực kỳ lo lắng. Em sợ phá thai sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh đẻ sau này, hơn nữa em cũng cực kỳ sợ đau. Em đang là sinh viên phải việc đi học là liên tục, không biết sau phá thai với phải kiêng gì rộng rãi không ạ? cực kỳ mong được bác sỹ giải đáp phá thai bằng thuốc với đau không? Em xin cảm ơn.

Thanh T (congchuahuyen.. @gmail.com)

huyet-trang-ra-nhieu

Trả lời:

Bạn T thân mến,

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. với nếu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phá thai là biện pháp được áp dụng cho các nếu với thai ngoài ý muốn, thai dị tật, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện để với thai,…Với các cách phá thai an toàn, phá thai không đau như ngày nay, bạn hoàn toàn với thể yên tâm, miễn sao là mua cho mình được 1 cơ sở y tế uy tín là được.

ngày nay với 2 cách phá thai rộng rãi được biết đến đó là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút chân không và nong gắp thai). 2 cách phá thai này đều chỉ được thực hiện khi với sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sỹ chuyên khoa bởi thế với nếu thai 6 tuần tuổi như của bạn, để an toàn và hiệu quả nhất phải mua cách phá thai bằng thuốc.

Mặc dù phá thai bằng thuốc đem lại hiệu quả đến 98% nhưng vẫn ít rộng rãi gây đau đớn cho thai phụ. Thông thường, thuốc phá thai sẽ khiến thai dừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai cho phải bạn sẽ với cảm giác đau gần giống hiện tượng đau bụng kinh trong chu kỳ kinh nguyệt, điều này hết sức bình thường và không với gì đáng lo ngại. ngoài đó, phá thai với đau không còn phụ thuộc vào cơ địa và sức chịu chứa của mỗi người.

bởi thế mà bạn không phải lo lắng quá, trước mắt hãy đến địa chỉ phá thai an toàn để khám và tham khảo ý kiến của bác sỹ. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn với được cách phá thai an toàn, tránh tối đa đau đớn.

Bạn cũng với thể trực tiếp đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám với phòng thủ thuật được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ, các trang vật dụng y tế hiện đại, bác sỹ chuyên nghiệp chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng với kết quả.

Sau phá thai 2 tuần bạn phải quay lại tái khám, không quan hệ tình dục cho đến khi sức khỏe hồi phục hoàn toàn và tránh khiến việc nặng, không uống rượu bia, không ăn các thực phẩm với tính cay nóng,…

Để biết yếu tố và cụ thể hơn, bạn với thể liên lạc với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM qua tổng đài tư vấn trực tuyến hoặc qua website để gặp các chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Bạn cần biết: Chi phí phá thai tại tphcm