Xuất tinh ngoài có thai được không

0

Xuất tinh ngoài là trường hợp nam giới không xuất tinh bên trong âm đạo như thông thường. Mục đích của việc làm này là để ngăn chặn sự gặp gỡ của tinh trùng với trứng tạo thành hợp tử. Xuất tinh ngoài có thai được không rất khó để trả lời vì khi hưng phấn lên cao hầu hết nam giới sẽ khó có thể kiểm soát được hành động của mình do đó tinh trùng vẫn có nguy cơ được đưa vào âm đạo.

Xuất tinh ngoài vẫn có thể có thai

Xã hội ngày càng hiện đại, sự phát triển của công nghệ ngày càng mạnh mẽ thì đi kèm với đó là độ tuổi dậy thì của các em thanh – thiếu niên hiện nay ngày càng diễn ra sớm hơn. Sự tiếp xúc quá sớm của các em với những vấn đề tình dục khi chưa đủ kiến thức giới tính đã để lại rất nhiều hậu quả không mong muốn, điển hình là việc mang thai ngoài ý muốn tăng cao.

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã nhận được rất nhiều câu hỏi của nam giới gửi về với nội dung “Xuất tinh ngoài có thai hay không?” Theo các chuyên gia Nam học của Phòng khám giải đáp thì mỗi lần xuất tinh, trung bình nam giới sẽ giải phóng khoảng 300.000 con tinh trùng vào âm đạo. Lượng tinh trùng này bắt đầu xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ ngay từ khi cuộc giao hợp bắt đầu. Tinh trùng khi này được lẫn trong với chất nhờn tiết ra từ đầu dương vật mà mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được.  Do đó khả năng có thai vẫn tồn tại.

Mặt khác, trong quá trình giao hợp khi nam giới không kiểm soát được thời điểm xuất tinh thì rất có thể một lượng nhỏ tinh trùng đã được giải phóng mà không biết. Nếu quan hệ trong những ngày rụng trứng mà không sử dụng biện pháp an toàn thì khả năng mang thai của bạn nữ sẽ lên tới 70%. Nói chung xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai không an toàn và khả năng có thai ngoài ý muốn vẫn rất cao.

Xuất tinh ngoài- hành động nguy hiểm khôn lường

Xuất tinh ngoài tiềm ẩn những tác hại khôn lường mà nam giới có thể chưa nhận ra ngay được.

-Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn vì thế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn ở người phụ nữ là rất cao

-Xuất tinh ngoài  khiến hệ thần kinh trung ương bị ức chế trong quá trình quan hệ tình dục, sự ức chế này lặp lại nhiều lần rất dễ dẫn đến ung thư dương vật hoặc các bệnh về dương vật khác

-Làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục có thể khiến cả 2 không lên đỉnh được, làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm ở nam giới

-Xuất tinh ngoài làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, các bệnh xã hội

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa:

Là các bác sĩ giỏi có nhiều năm trong việc nghiên cứu và tìm hiểu về sức khỏe sinh sản cũng như các bệnh nam khoa, các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM có đưa ra cho bạn 3 lời khuyên bổ ích như sau:

-Nên quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ tình dục. Hoặc người bạn gái có thể áp dụng thuốc tránh thai, đặt vòng,…

-Để tránh việc mang thai, thời gian thích hợp để quan hệ tình dục mà không muốn mang thai là vào khoảng 4-7 ngày sau khi sạch kinh.

Khi các bạn chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình thì các bác sĩ khuyên bạn nên chọn biện pháp tránh thai an toàn để bảo vệ cho cả hai và tương lai của bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về vấn đề xuất tinh ngoài có thai được không hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Share.

About Author

Leave A Reply