Thời gian làm việc và quy trình khám chữa bệnh ở Đa khoa Quốc tế HCM 221 NTMK

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi bệnh nhân, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM –  221 NTMK trong suốt thời gian qua đã triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính. Theo đó, khung giờ khám chữa bệnh sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng – 20 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

dakhoaquocte-221ntmk

Và để tiết kiệm thời gian, chi phí, để được hưởng các chương trình hỗ trợ đặc biệt của phòng khám, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám theo quy trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

Bước 2: Click vào phần tư vấn để được các chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại. Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sau đó, bạn đặt lịch hẹn khám với chuyên gia tư vấn và nhận mã số khám bệnh. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám vào mọi khung giờ. Bởi các chuyên gia tư vấn của phòng khám làm việc 24/24 giờ.

Bước 3: Khi đã có mã số khám bệnh, bạn đến theo đúng thời gian đã hẹn. Đến phòng khám, bạn đưa mã số khám bệnh cho nhân viên ở bàn tiếp đón. Nhân viên tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.

221 ng th mk

Bước 4: Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sĩ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.

Bước 5: Bác sĩ khám bệnh, tùy vào tình trạng sức khỏe có thể chỉ định bạn làm thêm các xét nghiệm, siêu âm khác. Tư vấn phác đồ điều trị, kê đơn thuốc.

221-ntmk

Chị Trần.T.Tr (32 tuổi, ngụ tại Long An) cho biết: “Với quy trình khám chữa bệnh khoa học này, tôi không mất nhiều thời gian hoặc mệt mỏi chờ đợi. Đặc biệt tôi còn được miễn phí tiền khám bệnh. Vì vậy mà tiết kiệm được một khoản chi phí và công việc của tôi cũng không bị ảnh hưởng, tôi không còn quan ngại khi đi khám bệnh phụ khoa”.

Hoặc như anh H.V.S (Quận 6, TP.HCM) chia sẻ: “Mỗi lần nhắc đến việc khám nam khoa là cả một điều kinh khủng với tôi. Bởi tôi cảm thấy ngại và xấu hổ. Sau đó, vợ tôi có đăng ký khám bệnh trực tuyến thông qua website ở Đa khoa Quốc tế HCM và kêu tôi chỉ việc đến đấy đưa mã số khám bệnh rồi vào khám. Làm vậy, tôi thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái, không mất nhiều thời gian. Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình khám chữa bệnh này”.

User Rating: 5.0 (2 votes)
Sending