Trang thiết bị y tế hiện đại tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ngụ tại địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai là đơn vị xuất sắc toàn diện về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản tại khu vực phía Nam. Trong những năm qua, Phòng khám luôm thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn; phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản… Đặc biệt thế mạnh của Phòng khám là điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám không chỉ tập trung quan tâm bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực mà còn còn tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho khám, chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Máy móc, trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng, giúp cho việc phát hiện sớm, chẩn đoán sớm, điều trị sớm bệnh đạt hiệu quả cao…

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân nói chung cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới như:

  1. Máy xét nghiệm miễn dich (dàn Elisa): Dàn máy hiện đại của Đức để làm các xét nghiệm về miễn dịch, hoóc môn, giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh nội tiết, viêm gan (A, B,C, HIV, K)
  2. Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số: Xét nghiệm tế bào máu ngoại vi cho các thông số được phân tích có độ chính xác cao.
  3. Máy sinh hóa tự động: Xét nghiệm rất kịp thời để phối hợp với lâm sàng kiểm tra 1 số chức năng quan trọng về tiêu hóa, tiết niệu (gan, mật, thận) chức năng chuyển hóa Triglycerit, Cholesterol, giúp cho lâm sàng chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời đạt kết quả cao.
  4. Máy phân tích nước tiểu: 10 thông số Có độ chính xác cao, kết quả độc lập để giúp lâm sàng có can thiệp kịp thời
  5. Máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu: để phát hiện kịp thời những thai nhi bị dị dạng, vô sinh hiếm muộn (giãn tĩnh mạch thừng tinh)
  6. Máy X.quang cao tần: chụp phát hiện các bệnh lý về tim mạch, hô hấp, đặc biệt là chụp tử cung vòi trứng, phát hiện khối u buồng tử cung, viêm, tắc, vòi trứng giúp cho chẩn đoán sớm vô sinh hiếm muộn.

Với sự quan tâm đầu tư toàn diện về con người cũng như vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, Đa khoa quốc tế HCM đã dần trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy, chất lượng tại HCM nói riêng cũng như trên địa bàn cả nước nói chung.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám sẽ luôn cố gắng đưa những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến người dân.

Nếu bạn đang có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại 038.558.1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.